Tin tức

THIẾT KẾ LỚP HỌC YOGA CHO RIÊNG BẠN, TẠI SAO KHÔNG?

Giáo viên có thể thiết kế lịch yoga hàng tuần đồng thời động viên và truyền cảm hứng cho cho các học viên của mình. Giáo viên còn khích lệ người tập luyện yoga quan tâm hơn đến sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần mà yoga mang lại… Sẽ không quá khó nếu dành 60, 75 hay 90 phút mỗi ngày cho việc tập luyện phải không? 

Vậy làm cách nào để có kế hoạch thời gian hợp lý cho từng lớp học nhưng vẫn đảm bảo 

chất lượng của mỗi buổi học. Chúng ta hãy cùng điểm qua các cách thức sau nhé:

  1. Hãy là chính mình

Khi thiết kế các khóa học, các huấn luyện viên yoga hãy là chính mình. Qua quá trình luyện tập, hãy chia sẻ những gì mình đã làm, đã trải qua một cách tự nhiên nhất và  học viên đôi khi sẽ bị ảnh hưởng bởi những tính cách, hành động của người hướng dẫn. Chính vì vậy nó tạo nên chất riêng, trở thành thứ giữ chân và thu hút mọi người đến với lớp học yoga của bạn. 

Yoga là nơi mà tính cách và thói quen của người huấn luyện được thể hiện một cách chân thực nhất. Khi bạn có bản sắc riêng, bạn sẽ tìm thấy thị trường ngách của mình. Bạn có thể phát hiện mình có đam mê đối với loại hình yoga cụ thể, chặng hạn yoga cường độ cao, vinyasa yoga, yoga phục hồi,…

  1. Chọn chủ đề

Điều quan trọng cho các huấn luyện viên khi thiết kế lớp học yoga là nên dựa vào một chủ đề cụ thể, có thể dựa theo mùa hoặc sự kiện nổi bật của tháng, các dịp lễ trong năm. Ví dụ: ngày trăng tròn, mùa hè, ngày Quốc tế Phụ Nữ,… hoặc là một số chủ đề khuyến khích học viên yêu thương bản thân nhiều hơn. 

  1. Chọn nhạc cho các khóa học 

Âm nhạc có thể là một yếu tố độc đáo cho các buổi tập luyện yoga, tuy nhiên đó không phải điều bắt buộc. Tùy thuộc vào tính cách và sở thích của giảng viên, âm nhạc được lựa chọn theo các giai điệu khác nhau, có thể là nhạc sôi động để tạo năng lượng mạnh mẽ, cũng có thể là giai điệu nhẹ nhàng khi muốn tĩnh lặng và thư giãn. 

Âm nhạc là một chất bổ sung mạnh mẽ cho bộ môn yoga, nó có thể truyền cảm hứng và năng lượng cho học viên của bạn. Giai điệu cần phải chọn lọc để phù hợp với mục đích và dòng chảy của buổi tập để mọi thứ trở nên hiệu quả hơn.

  1. Định hướng tinh thần 

Nhiệm vụ của người hướng dẫn ngoài việc thực hành đúng kỹ thuật còn cần tạo một không khí tập luyện tốt nhất cho học viên. Mục đích của việc tập yoga không chỉ để đạt được thành tựu và mục tiêu về thể chất mà còn là nơi để tưới mát và kết nối những tâm hồn với nhau, khuyến khích mọi người loại bỏ cái tôi để cùng hướng đến một năng lượng tính cực vô hình nào đó. 

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 5 TRIỆU TIỀN MẶT CHO KHOÁ ĐÀO TẠO YOGA TRAINER 200H QUỐC TẾ TẠI B-SKY: 

Khai giảng ngày : 20/04/2022 – Sáng 08h30 – 11h30 thứ 2-4-6 

Khai giảng ngày: 16/05/2022 – Tối 18h30 – 21h30 thứ 2-4-6 

𝑸𝒖𝒂̀ 𝒕𝒂̣̆𝒏𝒈:

Được hỗ trợ hỏi đáp trọn đời 

Tặng 1 bộ tư thế khởi động. Bộ bài dạy cho ng mới và các chuỗi biến thể nâng cao.

Tặng 1 thảm tập yoga và 1 vòng trị giá 1.000.000đ

Tặng chụp hình ngoại khóa với chuyên gia chụp hình chuyên nghiệp.

Tặng Voucher 30% tham gia các khóa đào tạo nâng cao tại B-Sky như: Yoga Bầu, Yoga TRẻ em, Yoga trị liệu, Kundalini Yoga…

𝑪𝒉𝒖̛́𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒊̉ 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑:

– Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ của YOGA ALLIANCE US bởi trường B-SKY YOGA Việt Nam

___________________________________________

𝐁 – 𝐒𝐊𝐘 𝐘𝐎𝐆𝐀 𝐂𝐋𝐔𝐁

𝑪𝒂́𝒄 𝒄𝒉𝒊 𝒏𝒉𝒂́𝒏𝒉 

        ▪️ 215 Đồng Đen, P11. Q. Tân Bình

        ▪️ 58/1 Trần Văn Dư, P13, Q.Tân Bình

         ☎ 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 0938895916.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *