Tin tức

THÌ RA. ĐẾN VỚI B-SKY. CÓ NHỮNG ĐIỀU KHÁC BIỆT.

  1. Giảng dạy tận tâm: 

Đến với B-Sky, không đơn thuần chỉ là đứng lớp và giảng dạy, mà tại đây B-Sky mong muốn chúng ta coi nhau như một gia đình thực sự. Nơi nuôi dưỡng những tâm hồn và xem Yoga như là một ý niệm sống để thấu hiểu và nâng cấp bản thân hơn. Các HLV ở B-Sky luôn mong muốn thông qua các khóa học Yoga và Thiền có thể mang đến nhiều giá trị tích cực lan tỏa đời sống xung quanh.

  1. Môi trường thân thiện:

Đồng hành và trải qua những giờ phút luyện tập cùng nhau, B-Sky luôn tạo nên môi trường làm việc vui vẻ, hỗ trợ và sát cánh trong hành trình trở thành HLV Yoga, sẽ không có bất kì ranh giới nào giữa học viên và HLV mà ngược lại ở đây xem nhau như một gia đình thật sự, vì đời có mấy khi để vui cười, còn được tận hưởng khoảnh khắc được sống thời khắc nào thì hãy tạo ra những kỉ niệm hạnh phúc và trọn vẹn nhất với nhau nhiều hơn. 

  1. Học phí phù hợp: 

Với tiêu chí tạo ra các khóa học giúp hỗ trợ các bạn học viên trong thời gian tiếp cận vào quá trình trở thành HLV Yoga chuyên nghiệp, B-Sky luôn đồng hành và giảng dạy hết mình, từ đó có thể giúp các bạn xây dựng kế hoạch luyện tập với mức học phí hợp lý và phù hợp cho mọi lứa tuổi.

  1. Thấu hiểu bản thân:

Yoga không chỉ đơn thuần là bộ môn nghệ thuật, mà còn là nơi giúp bạn thấu hiểu được bản thân, nhận ra các giá trị cốt lõi của chính mình. Từ đó biết bản thân mình đang cần gì cũng như muốn gì, song song đó giúp giải tỏa năng lượng tiêu cực, đón lấy những niềm vui, hạnh phúc mà tạo hóa đã ban tặng. 

___________________________________________

𝐁 – 𝐒𝐊𝐘 𝐘𝐎𝐆𝐀 𝐂𝐋𝐔𝐁

𝑪𝒂́𝒄 𝒄𝒉𝒊 𝒏𝒉𝒂́𝒏𝒉 

        ▪️ 215 Đồng Đen, P11. Q. Tân Bình

        ▪️ 58/1 Trần Văn Dư, P13, Q.Tân Bình

         ☎ 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 0938895916.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *