Tin tức

NẮM BẮT CƠ HỘI  – MẸO TRÊN TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI CHO GIÁO VIÊN YOGA 

Mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông luôn là một trong những cơ hội  để có thể thông qua đó, chúng ta sẽ dễ dàng giao tiếp với nhau một cách gần gũi cũng như thân thiện hơn. Bên cạnh đó cũng có thể truyền tải những thông điệp của bản thân về lĩnh vực/ vấn đề đang đề cập tới.

Một vài mẹo nhỏ cho các giáo viên/HLV Yoga trong việc truyền thông trên các mạng xã hội cũng như dễ dàng tiếp cận và thấu hiểu các học viên và khách hàng của mình hơn.

  1. Chia sẻ các mẹo tập luyện Yoga: 

Việc cập nhật cũng như chia sẻ các bài tập Yoga hàng ngày sẽ từng bước một đến gần hơn với các đối tượng người quan tâm trên mạng xã hội. Vấn đề cân nặng giữ dáng luôn là mối lo ngại đối với các chị em phụ nữ, vì vậy cùng nhau chia sẻ những bài tập trong một nhóm, một cộng đồng với nhau sẽ mang lại nhiều giá trị tích cực cũng như lan tỏa lối sống lành mạnh đến thế giới chung quanh. 

Mỗi bài tập Yoga đều đang một ý nghĩa cũng như mục đích khác nhau. Yoga không chỉ cốt yếu hỗ trợ về mặt tinh thần mà còn hỗ trợ cả về sức khỏe, do đó thông qua các nền tảng mạng xã hội sẽ như một người thầy online chỉ dẫn mọi người bằng các mẹo tập luyện vừa đơn giản mà cũng tự rèn luyện các kỹ năng cho chính bản thân mình.  

  1. Chia sẻ một vài hình ảnh Yoga truyền cảm hứng: 

Động lực và truyền cảm hứng sẽ thúc đẩy tinh thần cũng như tiến độ làm việc trong các công việc khác nhau. Có thể chúng ta sẽ không tập đẹp như những người mẫu hoặc các gương mặt đại diện trên truyền thông công chúng, nhưng cơ thể là của mỗi người, chỉ cần cảm thấy thoải mái và vui vẻ nhất, thì đó mới chính là cốt yếu Yoga muốn mang đến. 

Yoga không phải bộ môn dành riêng cho những người dáng đẹp, eo thon …. mà dành cho tất cả chúng ta, mọi hình dáng, cơ thể. Mỗi người sinh ra đều không được lựa chọn hình dạng mà ta mong muốn, quan trọng yêu lấy cơ thể của mình và luyện tập để bản thân trở nên dẻo dai cũng như linh hoạt. 

  1. Ngôn từ lan truyền tích cực: em thêm kiểu như sử dụng ngôn từ để mang lại cho ngừoi theo dõi , học viên của họ, em nên tập trung vào phần là quan trọng là lan truyền để làm gì nha với vai trò là yoga teacher 

Tình yêu thương, đồng cảm, sự thấu hiểu không đơn thuần thể hiện qua hành động mà còn thể hiện qua lời nói và nhất là qua ngôn từ, đặc biệt trên các nền tảng mạng xã hội ngôn từ cần được chau chuốt cũng như mang tính nhân văn cao. Bản chất của ngôn từ chính là phương tiện truyền tải ý nghĩ, năng lượng tích cực đến với cộng đồng trên mạng xã hội. 

Vì vậy Yoga cũng muốn mượn ngôn từ, thông qua đó gửi gắm những điều tích cực, mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống. Đến với mỗi khóa học của B-Sky chúng tôi mong muốn đem lại càng nhiều thông điệp, càng nhiều giờ giảng tâm huyết từ các HLV tại đây để vừa hỗ trợ các học viên của mình hoàn thành xong khóa học, vừa mài giũa lại các kỹ năng của bản thân. 

Ngôn từ thể hiện trên các trang mạng xã hội là rất quan trọng, thông qua ngôn từ có thể đánh giá về bản chất của mỗi người, thông qua ngôn từ có thể trải lòng, thông qua ngôn từ có thể lan tỏa năng lượng tích cực,… và thông qua ngôn từ chúng ta dễ dàng gắn kết với nhau hơn. 

Đến với B-Sky, thông qua ngôn từ như muốn gửi gắm đến những học viên đã và đang học tại đây một thông điệp yêu thương, sẻ chia cũng như đồng cảm. Trên vai trò của một HLV, làm thế nào để giảng dạy cũng như truyền tải tốt nhất thông qua các khóa học, vì hành trình luyện tập không hề đơn giản, do đó B-Sky luôn cùng nhau sát cánh, tôn trọng và xem nhau như gia đình thực thụ.

  1. Chia sẻ về câu chuyện của bản thân: bé ơi ý là mình 

Là một trong những người truyền cảm hứng cũng như một HLV Yoga, mình luôn mong muốn đến với bộ môn này, mọi người không chỉ xem Yoga chỉ đơn thuần là bộ môn nghệ thuật, mà có thể xem như một người bạn, một cộng sự để cùng nhau trút bầu tâm sự, thấu hiểu bản thân hơn và trân trọng cuộc sống này từng giây từng phút. 

Bản thân cũng đã từng có một thời gian bắt đầu với Yoga, lúc đầu không quen được với sự chậm rãi trong các bài tập vì vốn dĩ cuộc sống bình thường quá tấp nập và hối hả, đến với Yoga hoàn toàn một thế giới khác, tịnh tâm hơn, xua tan mọi âu lo trong cuộc sống. Tìm về với Yoga, bản thân dần hiểu ra nhiều giá trị của bản thân mình hơn, thay đổi một vài tính cách không tốt, biết cân bằng lại lối sống của mình, và niềm đam mê trỗi dậy. 

“ Như cá gặp nước”, nhận ra đam mê với bộ môn này và dần học hỏi tích lũy kinh nghiệm trở thành một HLV Yoga tại B-Sky. Tại đây với vai trò là một HLV đã chỉ dẫn cho rất nhiều học viên và cũng muốn lan tỏa nhiều giá trị mà Yoga đã mang lại cũng như kinh nghiệm của bản thân để đóng góp một chút tâm huyết của mình đến với cộng đồng yêu Yoga trên các nền tảng mạng xã hội. 

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 5 TRIỆU TIỀN MẶT CHO KHOÁ ĐÀO TẠO YOGA TRAINER 200H QUỐC TẾ TẠI B-SKY: 

Khai giảng ngày : 20/04/2022 – Sáng 08h30 – 11h30 thứ 2-4-6 

Khai giảng ngày: 16/05/2022 – Tối 18h30 – 21h30 thứ 2-4-6 

𝑸𝒖𝒂̀ 𝒕𝒂̣̆𝒏𝒈:

Được hỗ trợ hỏi đáp trọn đời 

Tặng 1 bộ tư thế khởi động. Bộ bài dạy cho ng mới và các chuỗi biến thể nâng cao.

Tặng 1 thảm tập yoga và 1 vòng trị giá 1.000.000đ

Tặng chụp hình ngoại khóa với chuyên gia chụp hình chuyên nghiệp.

Tặng Voucher 30% tham gia các khóa đào tạo nâng cao tại B-Sky như: Yoga Bầu, Yoga TRẻ em, Yoga trị liệu, Kundalini Yoga…

𝑪𝒉𝒖̛́𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒊̉ 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑:

– Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ của YOGA ALLIANCE US bởi trường B-SKY YOGA Việt Nam

___________________________________________

𝐁 – 𝐒𝐊𝐘 𝐘𝐎𝐆𝐀 𝐂𝐋𝐔𝐁

𝑪𝒂́𝒄 𝒄𝒉𝒊 𝒏𝒉𝒂́𝒏𝒉 

        ▪️ 215 Đồng Đen, P11. Q. Tân Bình

        ▪️ 58/1 Trần Văn Dư, P13, Q.Tân Bình

         ☎ 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 0938895916.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *