Uncategorized

Yoga văn phòng cùng B-Sky Yoga – cơ thể khỏe mạnh hạnh phúc làm việc

Yoga văn phòng cùng B-Sky Yoga - cơ thể khỏe mạnh hạnh phúc làm việc

Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, cơ thể bạn cần được vận động và thư giãn. Với những động tác phù hợp giúp giãn cơ, phòng chống mỏi gối và xương khớp. Ngoài có tác dụng với thể chất và tạo cơ hội cho chúng ta vận động, yoga còn là bộ môn giúp nâng cao tình thần, giải tỏa stress và căng thẳng. Hơn nữa, tổ chức hoạt động yoga ngay tại văn phòng chính là cơ hội giúp kết nối từng thành viên trong công ty, tạo nên sự đoàn kết và thấu hiểu lẫn nhau.

Nâng cao chất lượng công việc bằng việc thúc đẩy tinh thần nhân viên thông qua yoga văn phòng

Yoga văn phòng được B-Sky Yoga thiết kế những bài tập đơn giản, không quá khó dụng cụ đơn giản. Điều bạn cần chỉ là những tấm thảm yoga cùng người huấn luyện viên hướng dẫn, quan sát và điều chỉnh động tác cho chuẩn xác với yêu cầu, hạn chế thấp nhất các tình huống chấn thương.

Những động tác vận động đơn giản giúp tuần hoàn máu, xương cốt dẻo dai. Đặc biệt đối với dân văn phòng, những người phải ngồi làm việc ít nhất 8h mỗi ngày dễ mắc các bệnh về cột sống, đau lưng, thoát vị đĩa đệm, thậm chí là bệnh về tiêu hóa,… Ngoài ra, thời gian dài tiếp xúc với màn hình máy tính, các loại giấy tờ và tài liệu sẽ gây áp lực vô cùng lớn đối với đôi mắt của mỗi người. Yoga văn phòng sẽ là giải pháp vô cùng hợp lý, tạo ra hormon vui vẻ, nâng cao tinh thần và cảm xúc.

Việc điều hòa hơi thở trong các bài tập yoga văn phòng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Thở đúng cách vừa giúp bổ sung và gia tăng hàm lượng oxy trong máu, giúp tập trung và giải tỏa căng thẳng não bộ. Kích thích sức sáng tạo, nâng cao hiệu quả công việc. 

B-Sky Yoga mang tới cho bạn những huấn luyện viên yoga văn phòng hàng đầu

Khoảng thời gian luyện tập yoga cùng đồng nghiệp mỗi ngày sẽ kéo gần thành viên trong công ty, xây dựng một tập thể vững mạnh cả về ý chí, tinh thần cũng như thể chất. Sự kết nối của nhân viên trong công ty còn giúp dễ dàng trao đổi trong công việc, giao tiếp.

B-Sky Yoga mang tới cho bạn những huấn luyện viên yoga hàng đầu

Để làm được những điều đó, chắc chắn bạn luôn cần người huấn luyện viên yoga có kinh nghiệm, thiếu hiểu những đặc điểm của nhân viên văn phòng. Ngoài kỹ năng chuyên môn cao, cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, huấn luyện viên yoga sẽ thiết kế bài tập và động tác yoga phù hợp cho dân văn phòng nhằm nâng cao hiệu quả vận động.

Thấu hiểu từng mong muốn của người tập yoga văn phòng.
  • Thấu hiểu từng mong muốn của người tập: Để tạo được không khí thoải mái, sự tâm lí của người huấn luyện viên luôn là yếu tố được chú ý.
  • Nhưng để hoàn thiện được những điều đó thì chỉ có thể là những huấn luyện viên yoga có nhiều kinh nghiệm. Nhằm tránh những bài tập đòi hỏi quá nhiều kĩ thuật.
  • Người huấn luyện viên có chuyên môn cao, hỗ trợ nhiệt tình với tinh thần hết mình sẽ khơi dậy sự hào hứng ở người tập.

Nếu bạn đang tìm kiếm những người huấn luyện viên có tâm và có tầm thì bạn đã tìm được đúng địa chỉ rồi đó. B-Sky Yoga sẽ giúp công ty và văn phòng của bạn có những khoảng thời gian tập luyện và làm quen với yoga bài bản, hạn chế tối đa chấn thương. Mang tới buổi tập vừa khỏe người vừa khỏe tinh thần, nâng cao sự thấu hiểu giữa các nhân viên cũng như nâng cao chất lượng công việc đáng kể. Hãy nhấn hotline B-Sky Yoga 093 889 59 16.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *