Uncategorized

Cung cấp huấn luyện viên Kundalini yoga

huấn luyện viên kundalini yoga

B-Sky Yoya cung cấp huấn luyện viên Kundalini Yoga. Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 24/7 – 093 889 59 16. Đây là bộ môn yoga còn khá mới lạ tại Việt Nam. Tuy nhiên, với những lợi ích tuyệt vời, kundalini yoga đang ngày càng được yêu thích và nhiều người theo đuổi. Bộ môn này tập trung vào việc cải thiện tinh thần, nhận thức của người tập. Vậy nên rất phù hợp với con người trong nhịp sống vội vã, bộn bề của thế giới hiện đại!

Điểm khác biệt của Kundalini Yoga

Kundalini trong tiếng Phạn có nghĩa là vòng tròn hay con rắn cuộn tròn. Có nghĩa là khơi dậy nguồn sức mạnh tiềm tàng trong cột sống, cơ thể được thức tỉnh và dồi dào năng lượng sống tích cực.

Trong khi các loại hình yoga khác đi theo nhịp hơi thở thì kundalini lại tập trung vào thiền, niệm chú, mang hơi hướng tâm linh. Trình tự một buổi học kundalini yoga như sau:

  • Bước 1: Niệm chú – bắt đầu bằng một bài thánh ca.
  • Bước 2: Pranayama – một bài tập nhằm kiểm soát hơi thở, đôi khi có kèm theo động tác kéo căng cột sống.
  • Bước 3: Kriya- một chuỗi bài tập thở, dãn cơ và niệm chú kết hợp.
  • Bước 4: Thư giãn – cơ thể và tâm trí nghỉ ngơi hấp thụ bài tập.
  • Bước 5: Thiền – cảm nhận cơ thể và thế giới xung quanh.
  • Bước 6: Kết thúc bằng 1 bài thánh ca.
Điểm khác biệt của Kundalini Yoga

Lợi ích tuyệt vời từ kundalini yoga

Kundalini yoga giải tỏa căng thẳng, áp lực

Với phương thức tập trung vào thiền và niệm chú, Kundalini mang lại cho bạn sự thanh tịnh, những khoảng lặng trong tâm hồn, tinh thần được thư giãn, xua tan đi căng thẳng, bức bối trong cuộc sống.

Kundalini yoga tăng nhận thức, tư duy

Điểm nổi bật của kundalini yoga là tăng khả năng nhìn nhận vấn đề, tư duy logic và diễn đạt quan điểm. Thêm vào đó, bộ môn này còn giảm thiểu những dấu hiệu của bệnh trầm cảm.

Giảm cân, ngăn chặn bệnh tiểu đường

Kundalini yoga làm giảm hormon tăng lượng đường trong máu. Từ đó, mỡ tích tụ trong nội tạng giảm giúp giảm cân và ngăn chặn tiểu đường type 2.

Hiểu hơn về bản thân

Kundalini yoga giúp bạn kết nối với tiềm thức của mình, khơi thông những khúc mắc, tắc nghẽn trong dòng cảm xúc, cảm nhận của mình. Bạn sẽ thấu hiểu, cảm thông cho con người trong bạn hơn.

Cung cấp huấn luyện viên viên kundalini yoga

Cung cấp huấn luyện viên viên kundalini yoga

Kundalini yoga là một môn yoga khó vì có liên kết mật thiết với tâm linh, tinh thần của người tập. Huấn luyện viên kundalini yoga phải có khả năng dẫn đưa tâm trí của người học, giúp họ khơi nguồn năng lượng trong cơ thể.

B-Sky Yoga là nơi đào tạo và cung cấp các huấn luyện viên kundalini yoga chuyên nghiệp. Với chương trình đào tạo bài bản, các huấn luyện viên tại B-Sky Yoga đều được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn, cùng phương thức truyền đạt, kết nối tốt nhất với người học. Để tìm được những huấn luyện viên kundalini yoga chuẩn chỉ nhất, hãy liên hệ hotline 093 889 59 16 B-Sky Yoga và nhận dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *